http://www.bqiconsultant.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  บริการของเรา  ข่าวประชาสัมพันธ์  ติดต่อเรา  ร่วมงานกับเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
บทความทางวิชาการ
โปรแกรมวิเคราะห์โครงการ
รวมหลักสูตรอบรม
หนังสือน่าอ่าน
ลูกค้าบางส่วนของเรา
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจกลางและย่อม
สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ(สสว)
สมาคมส่งเสริมวิสาหกิจ SME
ธนาคารแห่งประเทศไทย
กระทรวงพาณิชย์
กระทรวงการคลัง
ศูนย์กลางความรู้แห่งชาติ
SME Bank
มาตราฐาน MS-QWL
เพื่อนบ้านทั้งหมด
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 02/04/2009
ปรับปรุง 09/01/2023
สถิติผู้เข้าชม1,244,521
Page Views1,555,738
สินค้าทั้งหมด 1
 

ขอแสดงความยินดีกับ บ.เอ็นอาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

หลังจากใช้เวลาไม่นานนัก บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในด้านการให้บริการ ด้วยการประกาศมุ่งสู่มาตรฐาน ISO 9001 โดยมอบความไว้วางใจให้ บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาในการสร้างระบบดังกล่าวนั้น ขณะนี้ได้รับการตรวจรับรองจากบริษัท มูดี้ ประเทศไทย จำกัด ไปแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมนี้

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณสุวัฒน์ ศิรินิรันดร์ กรรมการผู้จัดการของเราได้เข้าเยี่ยมเยียน คุณณรงค์ ธนนิลกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เพื่ออวยพรปีใหม่และแสดงความยินดีที่ทางบริษัทฯได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2000 จากบริษัท มูดี้ ประเทศไทย จำกัด เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทีมงานที่ปรึกษาของเราได้รับคำชมอย่างมากว่า ให้บริการงานที่ปรึกษาได้อย่างยอดเยี่ยม..ขอให้กิจการเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปนะคะ....


ประมวลภาพการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 ของบริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2547 ที่ผ่านมา ทางบริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด โดยคุณสุวัฒน์ ศิรินิรันดร์ ได้เข้าร่วมประชุมทีมงานในการจัดทำระบบมาตรฐาน เพื่อวางแนวทางการทำงานและอบรมพนักงานทั้งหมดของบริษัทเอ็น.อาร์.เอนจิเนียริ่ง จำกัดในเรื่อง "บทนำ สู่ ISO 9001:2000 " เพื่อสร้างจิตสำนึกในเรื่องคุณภาพ , กระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการจัดทำระบบ และสร้างแนวคิดการทำงานเป็นทีม ซึ่งได้รับความสนใจและร่วมมือทั้งจากผู้บริหารระดับสูงรวมถึงพนักงานทุกคนเป็นอย่างดี  


ภาพเก็บตกจากงานครบรอบ 21 ปี เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2547 บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 21 ปี และเปิดที่ทำการใหม่ รวมทั้งประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพโดยเข้าสู่ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2000 ซึ่งได้เชิญท่านผู้มีเกียรติทั้งลูกค้า และคู่ค้า มาร่วมงานมากมาย ทางบริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้มีโอกาสไปร่วมงาน ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ


การบรรยาย " ข้อกำหนดของ ISO 9001 : 2000

เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2547 ทาง บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้เข้าอบรม " ข้อกำหนดของระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2000 " ให้แก่ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการจัดทำระบบนี้


การบรรยายเรื่อง " การพัฒนาคุณภาพและกำหนดดัชนีชี้วัด"

ช่วงที่หายหน้าหายตาไปหลายเดือน อย่าเข้าใจผิดว่าหายไปไหนนะคะ แต่เป็นช่วงที่ทางที่ปรึกษาได้เข้าไปช่วยแนะนำการจัดระบบการทำงานและการเขียนเอกสารทางคุณภาพ ซึ่งขณะนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วรอการนำไปปฏิบัติและเก็บข้อมูล ภาพที่นำมาฝากวันนี้เป็นขั้นตอนการอบรมการพัฒนาคุณภาพและกำหนดดัชนีชี้วัด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญและเป็นหัวใจของการจัดทำระบบ ทางผู้บริหารของ NR ให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยายและร่วมเสนอแนะความคิดเห็นในการกำหนดวัตถุประสงค์คุณภาพ , การกำหนดดัชนีชี้วัด แก่ฝ่ายต่างๆตั้งแต่ต้นจนจบ ......เป็นที่ปลื้มใจของทางทีมงานค่ะ.การตรวจติดตามคุณภาพภายใน

ขณะนี้ทาง บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ดำเนินการจัดทำระบบ มาถึงขั้นตอนการตรวจติดตามคุณภาพภายในแล้ว โดยทาง บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้จัดที่ปรึกษาเข้าให้การอบรม 1 วัน และให้ลงมือปฏิบัติงานจริงอีก 1 วัน

 

 
 
 
   
 
หนังสือรับรองบริษัทที่ปรึกษา
BUSINESS SIMULATION GAME
การบูรณาการ BALANCED SCORECARD
บริษัท เอ็นที บิสซิเน็ส กรุ๊ป จำกัด
MBA Handbook คู่มือนักบริหาร
บทสรุปการวางแผนกลยุทธ์ Balanced Scorecard Model
การบริหารการเงินสำหรับ SMEs
การสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ
คู่มือวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ
ความสามารถหลักขององค์กร
นโยบายองค์กร ที่มาและการนำสู่การปฏิบัติ
วิทยากรบรรยาย
อบรม-สัมนา
ประชุมกลุ่ม
นำเสนอผลงาน
วิทยากรบรรยาย
สัมนา-อบรม
ระดมสมอง
อบรมสัมมนา เสนอผลงาน
สัมนาหัวหน้างาน
งานที่ปรึกษา ISO
งานที่ปรึกษาISO (2)
Walk rally
Walk Rally
walk rally and game
 หน้าแรก  ติดต่อเรา
view