หลังจากใช้เวลาไม่นานนัก บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในด้านการให้บริการ ด้วยการประกาศมุ่งสู่มาตรฐาน ISO 9001 โดยมอบความไว้วางใจให้ บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาในการสร้างระบบดังกล่าวนั้น ขณะนี้ได้รับการตรวจรับรองจากบริษัท มูดี้ ประเทศไทย จำกัด ไปแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคมนี้ ประมวลภาพการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 ของบริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2547 ที่ผ่านมา ทางบริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด โดยคุณสุวัฒน์ ศิรินิรันดร์ ได้เข้าร่วมประชุมทีมงานในการจัดทำระบบมาตรฐาน เพื่อวางแนวทางการทำงานและอบรมพนักงานทั้งหมดของบริษัทเอ็น.อาร์.เอนจิเนียริ่ง จำกัดในเรื่อง "บทนำ สู่ ISO 9001:2000 " เพื่อสร้างจิตสำนึกในเรื่องคุณภาพ , กระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการจัดทำระบบ และสร้างแนวคิดการทำงานเป็นทีม ซึ่งได้รับความสนใจและร่วมมือทั้งจากผู้บริหารระดับสูงรวมถึงพนักงานทุกคนเป็นอย่างดี ภาพเก็บตกจากงานครบรอบ 21 ปี เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2547 บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 21 ปี และเปิดที่ทำการใหม่ รวมทั้งประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพโดยเข้าสู่ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2000 ซึ่งได้เชิญท่านผู้มีเกียรติทั้งลูกค้า และคู่ค้า มาร่วมงานมากมาย ทางบริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้มีโอกาสไปร่วมงาน ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
การบรรยาย " ข้อกำหนดของ ISO 9001 : 2000 เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2547 ทาง บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้เข้าอบรม " ข้อกำหนดของระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2000 " ให้แก่ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการจัดทำระบบนี้
การบรรยายเรื่อง " การพัฒนาคุณภาพและกำหนดดัชนีชี้วัด" ช่วงที่หายหน้าหายตาไปหลายเดือน อย่าเข้าใจผิดว่าหายไปไหนนะคะ แต่เป็นช่วงที่ทางที่ปรึกษาได้เข้าไปช่วยแนะนำการจัดระบบการทำงานและการเขียนเอกสารทางคุณภาพ ซึ่งขณะนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วรอการนำไปปฏิบัติและเก็บข้อมูล ภาพที่นำมาฝากวันนี้เป็นขั้นตอนการอบรมการพัฒนาคุณภาพและกำหนดดัชนีชี้วัด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญและเป็นหัวใจของการจัดทำระบบ ทางผู้บริหารของ NR ให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยายและร่วมเสนอแนะความคิดเห็นในการกำหนดวัตถุประสงค์คุณภาพ , การกำหนดดัชนีชี้วัด แก่ฝ่ายต่างๆตั้งแต่ต้นจนจบ ......เป็นที่ปลื้มใจของทางทีมงานค่ะ.
การตรวจติดตามคุณภาพภายใน ขณะนี้ทาง บริษัท เอ็น อาร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ดำเนินการจัดทำระบบ มาถึงขั้นตอนการตรวจติดตามคุณภาพภายในแล้ว โดยทาง บริษัท บี คิว ไอ คอนซัลแตนท์ จำกัด ได้จัดที่ปรึกษาเข้าให้การอบรม 1 วัน และให้ลงมือปฏิบัติงานจริงอีก 1 วัน
|
|||||||||||||||||
|